รถเช่า เชียงราย

Car / Day price: 2-3 days4-6 daysDeposit
Other
No cars available

*ค่าเช่าที่แสดงขึ้นอยู่กับจำนวนวันและช่วงเวลาที่เช่า หากต้องการทราบราคา ณ วันที่ต้องการเช่า ให้ทำการจองโดยคลิ๊กที่รุ่นรถ หรือ IDxxxx และใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน โดยระบบจะไม่ถือเป็นการจอง จนกว่าจะส่งเอกสารและได้รับการยืนยันแล้วเท่านั้น


โทรจองตอนนี้เลย 087-0677257 หรือ 

 สอบถามเพิ่มเพิ่มเติมหรือจองทางไลน์ง่ายๆ…คลิ๊กเลย

สอบถามราคาและข้อมูลเพิ่มเติม … เพื่อนแล้วสอบถามได้เลยนะคะ

More information

ภาพประทับใจ … จากผู้ใช้บริการ

SUBARU XV 2.0i-p  ค่าเช่า 1,800/วัน

HONDA CIVIC  2018 ค่าเช่าเริ่มต้น 1,600/วัน

TOYOTA SIENTA 1.5V  7 ที่นั่ง  2018 ค่าเช่าเริ่มต้น 1,ุ600/วัน

TOYOTA VIOS ค่าเช่า 1,100/วัน

TOYOTA VIOS 2019 MID ค่าเช่า 1,000/วัน

HONDA CITY 2019 ค่าเช่า 1,000/วัน

TOYOTA VIOS 2016 ค่าเช่าเริ่มต้น 800/วัน

For more information

สอบถามราคาและข้อมูลเพิ่มเติม … เพื่อนแล้วสอบถามได้เลยนะคะ

โทรจองตอนนี้เลย 087-0677257 หรือ จองผ่านระบบด้วยตัวเอง

เชียงราย

                 จังหวัดเชียงราย (คำเมืองLanna-Chiang Rai.png เจียงฮาย พม่าBurmese-Chiang Rai.png) เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางทิศเหนือสุดของประเทศไทยในเชิงภูมิศาสตร์ มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศพม่าและประเทศลาว ทางตอนเหนือและตะวันออก, จังหวัดพะเยา และ จังหวัดลำปาง ทางทิศใต้ และจังหวัดเชียงใหม่ ทางทิศตะวันตก จังหวัดเชียงรายเป็นพื้นที่ดั้งเดิมของชาวไทยวน ปัจจุบันพื้นที่ของจังหวัดเชียงรายประกอบด้วยเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่ยุคก่อตั้ง หิรัญนครเงินยางเชียงแสน และ อาณาจักรล้านนา เช่น เมืองเงินยาง เมืองเชียงแสน และ เมืองเชียงราย[3] ปัจจุบันจังหวัดเชียงรายแบ่งการปกครองออกเป็น 18 อำเภอ มีแม่น้ำกก แม่น้ำอิง แม่น้ำรวก และแม่น้ำโขง เป็นแม่น้ำสายสำคัญ ทำเลที่ตั้งของจังหวัดเชียงรายอยู่บริเวณรอยต่อระหว่าง 3 ประเทศ คือ ประเทศไทย ประเทศพม่า และประเทศลาว หรือรู้จักกันในนามของดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ในอดีตเคยเป็นแหล่งผลิตและขนส่งฝิ่นที่สำคัญของโลก ปัจจุบันจังหวัดเชียงรายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย โดยในปี พ.ศ. 2561 มีจำนวนนักท่องเที่ยวรวมมากเป็นอันดับสองในภาคเหนือ รองจากจังหวัดเชียงใหม่ จำนวนราว 3,600,000 คน คิดเป็นชาวต่างชาติราว 620,000 คน สร้างรายได้ให้กับจังหวัดราว 28,500 ล้านบาท โดยมีท่าอากาศยานประจำจังหวัดคือท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง[4] เศรษฐกิจของจังหวัดเชียงรายมาจากเกษตรกรรมเป็นหลัก โดยมาจากการเกษตร การป่าไม้ และประมง ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 32,500 ล้านบาท[5]

เมืองเชียงรายมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน เป็นที่ตั้งของหิรัญนครเงินยางเชียงแสน ซึ่งเป็นนครหลวงก่อนการกำเนิดอาณาจักรล้านนา มี “คำเมือง” เป็นภาษาท้องถิ่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้านศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรมที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ในรูปแบบล้านนา ไทใหญ่ ไทเขิน และไทลื้อจากสิบสองปันนาผสมผสานกัน นอกจากนี้จังหวัดเชียงรายยังขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองศิลปะ”[6]และเป็นที่เกิดของศิลปินที่มีอิทธิพลอย่างมากในวงการศิลปะไทย โดยเฉพาะ ถวัลย์ ดัชนี ผู้สร้างสรรค์บ้านดำ และ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ผู้สร้างสรรค์วัดร่องขุ่นและหอนาฬิกาเมืองเชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเชียงรายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของศิลปิน และเป็นแบบอย่างของวัดร่องเสือเต้นซึ่งเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

*** จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รวมสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต “เชียงราย”

เที่ยวเชียงราย กับ 20 สถานที่แจ่ม ๆ สัมผัสความงามแห่งขุนเขา รวบรวมโดย 

เที่ยวเชียงราย ชวนสัมผัส 20 สถานที่ท่องเที่ยวเชียงรายเด่น ๆ ใครมาเยือนเชียงรายก็ต้องไปโดน รับรองไม่มีผิดหวัง

เชียงราย นับเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน แถมยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้บนดอยสูงที่สลับซับซ้อน ทั้งยังเป็นแหล่งกำเนิดต้นน้ำและน้ำตกอันงดงามหลายแห่ง รวมถึงมีประชากรหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยพื้นราบ ชาวไทยภูเขา และชาวจีนฮ่อ ที่อพยพเข้ามาอาศัยอยู่บนดอยสูง ซึ่งแต่ละชนชาติจะมีประเพณี วัฒนธรรม และวิถีชีวิตที่มีเอกลักษณ์ เป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ทำให้เชียงรายได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากเชียงรายจะเป็นจังหวัดอันดับต้น ๆ ที่นักเดินทางมักคิดถึงเป็นที่แรก ๆ ดังนั้นกระปุกดอทคอมเลยหยิบเอาสถานที่ท่องเที่ยวเชียงราย ที่ใคร ๆ มาแล้วก็ต้องไปเยือนมาแนะนำกัน

          หากใครกำลังมองหาที่พักเชียงรายติดแหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด จองผ่าน Traveloka เลย ! จองง่ายสุดสะดวก ราคาถูกเพราะมีโปรโมชั่นและส่วนลดตลอดทั้งปี

20 สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำโดย travel.kapook.com ได้แก่ สิงห์ ปาร์ค เชียงราย, พระธาตุดอยตุง, พระตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวง, วัดร่องขุ่น ดอยแม่สลองม, ดอยวาวี,  วนอุทยานภูชี้ฟ้า , ดอยผาตั้ง. ถนนคนเดินเชียงราย+ถนนคนม่วนเชียงราย, วัดพระแก้ว, สวนรุกขชาติดอยช้างมูบ, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, ดอยหัวแม่คำ, ล่องแม่น้ำกก, วัดร่องเสือเต้น,  DoiTung Tree Top Walk สวนแม่ฟ้าหลวง, ภูชี้ดาว , ไร่ชาฉุยฟง, ภูฟ้าไทย

*** ขอบคุณข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวดีๆจาก https://travel.kapook.com

รวมที่เที่ยวยอดนิยมเชียงราย ไปแอ่วให้ม่วนใจ

*** ขอบคุณ link จาก www.paiduaykan.com